Top 3 loại sơn epoxy tự san phẳng tốt nhất

Sơn epoxy tự san phẳng là gì

Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn có tính năng tự dàn trải, mang lại bề mặt mịn bóng và đồng nhất. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất, y tế, thực phẩm và đồ uống… Có thể áp dụng trên nhiều loại bề mặt bao gồm bê tông, gạch, đá, gỗ, kim loại và sàn nhựa.

– Độ dày từ 0,5 -1,5mm.

– Giá chỉ từ 150.000 đ/m2.

Ưu điểm của sơn epoxy tự san phẳng

Một số ưu điểm của sơn epoxy tự san phẳng bao gồm khả năng chống mài mòn, chịu được va đập, chống trơn trượt, chống thấm nước và chất hóa chất. Ngoài ra, sơn epoxy tự san phẳng cũng có khả năng chịu nhiệt, chống bụi và dễ dàng vệ sinh.

Với những đặc tính ưu việt này, sơn epoxy tự san phẳng được coi là một lựa chọn hàng đầu khi cải tạo hoặc xây dựng các khu vực yêu cầu bề mặt sàn chất lượng cao, bền bỉ và an toàn.

  • Khả năng chịu lực trung bình.
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Bề mặt mịn bóng.
  • Tính chống mài mòn, chống bám bẩn.
  • Tính dễ dàng vệ sinh, và không phát sinh bụi.
  • Có khả năng kháng khuẩn.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP, WHO, GMP,…

Top 3 loại sơn epoxy tự san phẳng tốt nhất hiện nay

1. Sơn epoxy tự san phẳng Epocoat 5100

Là loại sơn phủ epoxy không dung môi có khả năng chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập. Bề mặt màn sơn bóng sáng sạch cho tính thẩm mỹ bề mặt sàn cao. Đặc điểm nổi bật của sơn epoxy tự san phẳng Epocoat 5100 là lớp phủ bảo vệ bề mặt bê tông hoàn hảo. Có độ cứng cao nhưng vẫn có tính năng đàn hồi, khả năng chống mài mòn, chống trầy xước và chống ăn mòn rất tốt.

Ứng dụng: được sử dụng bảo vệ sàn nhà xưởng thực phẩm, nhà máy dược phẩm, nhà máy điện – điện tử, nhà máy cơ khí chính xác, sàn bãi đỗ xe, sàn phòng sạch, sàn bệnh viện, sàn siêu thị…

– Đóng gói: TP A/B = 20KG/4KG

2. Sơn epoxy tự san phẳng kháng hoá chất Epocoat 2500

Là loại sơn phủ epoxy không dung môi, có khả năng kháng hoá chất, chống va đập, mài mòn tuyệt vời. Ưu điểm là kháng được nhiều loại hoá chất có nồng độ khác nhau.

Ứng dụng: có thể áp dụng lên các bề mặt khác nhau như bê tông, sắt, gỗ và nhiều vật liệu khác. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng, công trình và các dự án sơn cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất, kho bãi, bãi đỗ xe và các sàn siêu thị…

– Màu sắc đa dạng

– Đóng gói: TPA/B = 14KG/5.6KG

3. Sơn epoxy tự san phẳng KCC Unipoxy Lining

Là loại sơn 2 thành phần gốc nhựa epoxy kết hợp với acid amine. Đặc điểm là sơn có tính chất  bền chắc, dẻo dai, tính kháng dung môi cao, hạn chế trầy xước và chịu va đập.

Ứng dụng: sơn cho các sàn công nghiệp, bệnh viện, phòng thí nghiệm, sơn cũng thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh. 

– Bảng màu đa dạng

– Đóng gói: TP A/B = 12L/4L

 

Công Ty TNHH Bảo Thạch Sài Gòn sẵn sàng cử kỹ thuật đi đến tận công trình để đưa ra phương án tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại bansonepoxy.com là đại diện chính thức của các hãng sơn epoxy: KCC, AICA, SIKA, SAMWHA, APT, JEVISCO,… chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Tin cùng chủ đề